Dự án AB Central Square Nha Trang
Condotel AB Central Square Nha Trang

DREAMLAND BONANZA, LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA NHÀ ĐẦU TƯ XỨNG TẦM.

Cập nhật: 18/9/2017 | 11:55:43 AM

Chung cư Dream Land Bonanza được đánh giá sẽ tạo nên cú đột phát làm thay đổi bộ mặt thị trường bất động sản cầu Giấy khi có đủ tiềm năng cơ hội trở thành một cái “túi ba gang” hốt bạc cho nhà đầu tư.

DREAMLAND BONANZA, LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA NHÀ ĐẦU TƯ XỨNG TẦM.

Chứng kiến sự dịch chuyển mạnh mẽ của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trong thời gian qua, cùng việc phân tích nhận định tình hình cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai của bất động sản khu vực, chủ đầu tư VinaLand đã cho ra đời dự án DreamLand Bonanza Duy Tân với những tiện ích hiện đại và không gian sống hoàn hảo.

Là dự án được hưởng lợi trực tiếp từ tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội, Chung cư Dream Land Bonanza được đánh giá sẽ tạo nên cú đột phát làm thay đổi bộ mặt thị trường bất động sản cầu Giấy khi có đủ tiềm năng cơ hội trở thành một cái “túi ba gang” hốt bạc cho nhà đầu tư.

Hình ảnh chung cư DreamLand Bonanza Duy Tân

chung cu dream land plaza

Chung cư Dreamland Bonanza Duy tân nằm tại vị trí vàng khi tọa lạc ngay tại trung tâm quận Cầu Giấy với vị trí đắc địa tiếp giáp đường Phạm Hùng, bến xe mĩ Đình, đại học FPT, bệnh viện 198, viện y học cổ truyền, Đại học Quốc gia….Tất cả tạo nên một tiền đề phát triển bền vững cho Dream Land Bonanza.

Ngoài ra, khi nhu cầu về nhà ở và căn hộ cho thuê kinh doanh tại quận Cầu Giấy đang ngày càng khan hiếm thì đầu tư vào DreamLand Plaza chính là nước cờ khôn ngoan của những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược. Chưa kể tới, chung cư Dream Land Bonanza nằm ngay trong khu vực tổ hợp nhiều tòa nhà văn phòng cũng như khu dân cư đông đúc, do đó, nhu cầu về thuê căn hộ và mua căn hộ cũng sẽ cao hơn khu vực khác. Mặt khác, đây cũng chính là thị trường kinh doanh sinh lời đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Nhất là khi, chung cư DreamLand Bonanza được đầu tư xây dựng theo phong cách Singapore hiện đại, thời thượng, tạo nên một không gian sống mới đẳng cấp, mang tới những trải nghiệm sống hoàn hảo, tuyệt mĩ.

Xuất hiện như một điểm sáng trên thị trường bất động sản Tây Hà Nội, chắc chắn Chung cư Dream Land Bonanza sẽ trở thành một lựa chọn sáng suốt của những nhà đầu tư tâm huyết và chiến lược.