Dự án AB Central Square Nha Trang
Condotel AB Central Square Nha Trang

ĐIỀU GÌ KHIẾN CHO DREAMLAND BONANZA DUY TÂN NHẬN ĐƯỢC SỰ ƯU ÁI CỦA KHÁCH HÀNG

Cập nhật: 28/11/2017 | 9:34:29 AM

Nổi lên như một hiện tượng trong thị trường bất động sản với vị trí đẹp, phong cách sống thời thường và những tiện ích tuyệt vời. Tính đến thời điểm hiện tại mặc dù chưa ra mắt nhưng DreamLand Bonanza đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm ưu ái của khách hàng

ĐIỀU GÌ KHIẾN CHO DREAMLAND BONANZA DUY TÂN NHẬN ĐƯỢC SỰ ƯU ÁI CỦA KHÁCH HÀNG

Nổi lên như một hiện tượng trong thị trường bất động sản với vị trí đẹp, phong cách sống thời thường và những tiện ích tuyệt vời. Tính đến thời điểm hiện tại mặc dù chưa ra mắt nhưng Dreamland Bonanza đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm ưu ái của khách hàng.Vậy ẩn số nằm ở đâu?Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Không gian sống ấm áp tại chung cư Dreamland Bonanza


Với tâm huyết của chủ đầu tư là mong muốn tạo ra một không gian sống ấm áp dành cho tất các cư dân sinh sống và làm việc tại nơi đây. Căn hộ tại Dreamland Bonanza  mang tới cho chúng ta sự ấm cúng, yên bình với không gian đa dạng sắc màu vô cùng rộng lớn.  Các gian phòng bên trong căn hộ cũng mang tới cho gia chủ sự thoải mái, thoáng mát với lượng ánh sáng tự nhiên luôn được cung cấp đầy đủ từ phía bên ngoài vào trong căn hộ. Đặc biệt với phong cách thiết kế mang âm hưởng Singapor, căn hộ tại Dreamland Bonanza chú trọng  vào cách bài trí, sắp xếp căn họ hơn là hình dáng nội thất. Thiết kế mới lạ mang tới cho chủ nhân không gian sống hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Sự ưu ái của khách hàng dành cho dự án Dreamland Bonanza 23 Duy Tân còn nằm ở hệ thống tiện ích nội khu hiện đại. Sở hữu vị trí mặt đường số 23 Duy Tân, dự án Dreamland Bonanza hội tụ nhiều yếu tố rất tốt về chất lượng công trình, vị trí, đến cảnh quan và tiện ích với khu khuôn viện cây xanh rộng 2000m2, hệ thống bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp, phòng tập Gym, khu spa,….Mang tới cho cư dân cuộc sống tựa thiên đường
Đặc biệt, chủ đầu tư của Dreamland Bonanza rất quan tâm tới cảnh quan, môi trường sống của cư dân dự án khi xây dựng hệ thống cây xanh bám tường giúp điểu hòa nhiệt độ cho nơi đây. Không những thế khu vực nội thành quỹ đất vốn hạn hẹp, đặc biệt là vị trí trung tâm như quận Cầu Giấy  thì quy đất dành cho việc xây dựng hệ thống cây xanh không có nhiều, điều này làm cho nhiệt độ tại đây luôn cao hơn so với các khu vực ngoại đô. Nhưng Dreamland Bonanza  lại mang tới giá trị hoàn toàn khác biệt khi được đầu tư xây dựng không gian xanh rộng lớn giúp hấp thụ bớt nhiệt lượng từ mặt trời. Ngoài ra, phía bên trong căn hộ nào cũng có bức tường xanh trồng hoa và ban công phủ đầy những vườn rau sạch khiến cho căn hộ DreamLand Bonanza càng trở nên thông thoáng, mát lành. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt từ giá trị sống chất lượng của Dreamland Bonanza.