Dự án AB Central Square Nha Trang
Condotel AB Central Square Nha Trang

CHỌN PHONG THỦY-ĐÓN TÀI LỘC TẠI DỰ ÁN DREAM LAND BONANZA DUY TÂN

Cập nhật: 29/3/2017 | 1:52:44 PM

Trong phong thủy của Phương Đông lẫn Phương Tây đều có chung quan điểm rằng: vị trí và hướng nhà luôn đóng vai trò quan trọng ,mang lại sinh khí ,tài lộc và may mắn cho gia chủ.

CHỌN PHONG THỦY – ĐÓN TÀI LỘC TẠI DREAM LAND BONANZA


Trong phong thủy của Phương Đông lẫn Phương Tây đều có chung quan điểm rằng: vị trí và hướng nhà luôn đóng vai trò quan trọng ,mang lại sinh khí ,tài lộc và may mắn cho gia chủ. Theo Phong thủy Phương Đông, khách hàng và các nhà đầu tư luôn tìm cách lựa chọn cho mình một nơi “an cư lạc nghiệp” tốt lành. Một mảnh đất giàu vượng khí sẽ mang đến cho gia chủ tài lộc dồi dào – vạn sự hanh thông.


Hiểu được yếu tố này, dự án Dream Land Bonanza nổi bật trên thị trường bất động sản nhờ tọa lạc trên mảnh đất vàng của Cầu Giấy cùng không gian cây xanh rộng lớn. Nằm tại khu vực giao cắt giữa đường Duy Tân và đường Phạm Hùng với diện tích 4.331m2. Dream Land Plaza hưởng trọn khuôn viên thiên nhiên .Đây được coi là điểm nhấn tụ vượng khí đồng thời mang theo những cơn gió mát lành cho cư dân Dream Land Bonanza. Phần còn lại là công viên cây xanh cùng hàng loạt tiện ích chức năng công cộng – hiện đại như đường đi dạo, khu vui chơi trẻ em ,…


Theo các nhà đầu tư nhận định, dự án chung cư  Dream Land Bonanza nắm giữ hai trên ba yếu tố quan trọng “ nhất cận thị và nhì cận lộ” đem lại cuộc sống giàu sang và thịnh vượng cho cư dân tương lai. Dự án tọa lạc tại khu vực Cầu giấy có trung tâm thương mại sầm uất và quy tụ cộng đồng quốc tế văn minh, cùng với cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại nên phù hợp cho cả mục đích sinh sống an bình – đầu tư cho thuê và kinh doanh đắc lợi. Không chỉ kế thừa những ưu điểm vượt trội từ những dự án trước, Dream Land Bonanza Duy Tân mang đến cho khách hàng “all – in – one”. Dự án chung cư Dream Land Bonanza Duy Tân hứa hẹn mang đến cho cư dân một tương lai mở , một phong cách sống mới ,độc đáo và an lành.