Dự án AB Central Square Nha Trang
Condotel AB Central Square Nha Trang

BA TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP NHẤT TẠI DREAM LAND BONANZA

Cập nhật: 27/3/2017 | 9:46:48 AM

Dự án chung cư Dream Land Bonanza là dự án mới nhất được chủ đầu tư Vinaland cho ra mắt tại vị trí siêu đắt giá tại thành phố Hà Nội. Với phương châm xây dựng “ Tạo dựng cuộc sống mới” Dream Land Bonanza được ví như Singapore thu nhỏ trong lòng thủ đô. Dưới đây là ba tiện ích đẳng cấp nhất tại dự án này:

BA TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP NHẤT TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ DREAM LAND BONANZA DUY TÂN

1. Không gian sống đẳng cấp.


Dự án chung cư Dream Land Bonanza được tọa lạc tại 23 Duy Tân – Cầu Giấy là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố. Do đó, khi sở hữu căn hộ tại đây, bạn có thể thuận tiện di chuyển đến các địa điểm như trường học – bệnh viện và các cơ quan hành chính trong thành phố. Sau một ngày dài mệt mỏi thì khi trở về với không gian sống tại Dream Land Bonanza hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một điểm dừng chân tuyệt vời để đón nhận nguồn năng lượng mới và mọi điều an lành.
Ngoài ra, Dream Land Bonanza còn sở hữu khu trung tâm thương mại hiện đại ,mang đậm phong cách Singapore với các thương hiệu nổi tiếng, khu vui chơi trẻ em và khu vực ăn uống sạch sẽ và sang trọng.

2. Bể bơi vô cực thiết kế độc đáo

Bể bơi vô cực là loại hình bể bơi được thiết kế tạo cảm giác hình ảnh hồ nước kéo dài đến vô cực ,giúp khách hàng có cảm giác như đang được thả mình vào thiên nhiên. Dự án Dream Land Bonanza xây dựng bể bơi vô cực theo kiến trúc Singapore sẽ là nơi cư dân tại Dream Land sống và tận hưởng khu nghỉ dưỡng thu nhỏ giữa lòng thủ đô.

3. Công viên và khu vui chơi trẻ em


Dự án chung cư Dream Land Bonanza ngoài chú trọng vào nội thất và kiến trúc căn hộ, chủ dự án Vinaland còn chú trọng xây dựng công viên đi bộ và khu vui chơi trẻ em, mang đến một cuộc sống trọn vẹn và đầy đủ cho tất cả cư dân tại Dream Land Bonanza. Hãy cùng Dream Land Bonanza xây dựng một cuộc sống mới trong lành và trọn vẹn.